App quản lý nhà hàng Popos – Lựa chọn hàng đầu của hơn 23.000+ cửa hàng

Có thể chắc chắn rằng, quản lý nhà hàng là công việc không hề đơn giản, đặc biệt là đối với các nhà hàng cao cấp có quy mô lớn. Và để giảm thiểu áp lực công việc và cũng như giúp việc kiểm soát hoạt động trở nên tốt hơn, nhiều chủ quán hiện nay đã bắt đầu chuyển qua sử dụng các App quản lý nhà hàng. Đây được xem là giải pháp cực kỳ hữu ích, bởi ta có được sự hỗ trợ từ công nghệ hiện đại, đảm bảo nâng cấp khả năng quản lý nhà hàng cho bạn trong tích tắc.

Popos – App quản lý nhà hàng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Popos là App quản lý nhà hàng do công ty Popos phát triển và cung cấp, được tích hợp nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ cho việc kiểm soát, quản lý nhà hàng của bạn hiệu quả hơn. Ta có thể nhanh chóng quên đi các cách quản lý truyền thống trước đây, mọi thông số, món ăn, đơn hàng, thông tin khách hàng, giá bán,… đều sẽ được App quản lý, bạn có thể kiểm tra một cách nhanh chóng trên các thiết bị công nghệ!

giải pháp quản lý nhà hàng

 

Đối tượng nào nên sử dụng App quản lý nhà hàng?

Trước khi đến với các tính năng mà App quản lý nhà hàng Popos mang đến, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những đối tượng nhà hàng nào nên sử dụng giải pháp của chúng tôi nhé. Theo nghiên cứu từ Popos của chúng tôi sẽ là công cụ đắc lực cho các đối tượng nhà hàng như:

 • Nhà hàng cao cấp, quy mô lớn: Các nhà hàng lớn thường có khá nhiều công việc, quản lý chắc chắn sẽ không thể kiểm soát hết. Việc chuyển qua quản lý theo công nghệ số chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn, giúp nhà quản lý hiểu tường tận nhiều công việc và có sự điều chỉnh chuẩn xác hơn.
 • Quán ăn nhỏ: Dù ở quy mô nhỏ hơn những các quán ăn này có lượng khách hàng khá lớn, đặc biệt là giờ cao điểm thì rất xảy ra tình trạng lộn xộn. Ta nên sử dụng App quản lý nhà hàng để kiểm soát nhân viên, khách hàng, chi phí cần thanh toán,…
 • Nhà hàng áp dụng Order: Hiện nay, nhiều nhà hàng đã chuyển sang hình thức Order, bán mang về rất nhiều. App quản lý Popos sẽ giúp ta quản lý đơn Order, giá bán trên các App đặt hàng Online vô cùng tiện lợi, không cần phải mất thời gian ghi chép trên giấy như các cách truyền thống.

phần mềm tính tiền nhà hàng

Bật mí các tính năng mà App quản lý nhà hàng Popos mang đến:

App quản lý nhà hàng Popos được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng, tích hợp các tính năng hỗ trợ cho việc kiểm soát, quản lý nhiều công việc tại các nhà hàng, quán ăn cho bạn. Chúng tôi xin liệt kê các tính năng mà App quản lý Popos mang lại cho bạn ngay sau đây:

 • Tính năng bán hàng, quản lý đơn hàng, đơn đặt hàng qua APP, quản lý món ăn/thức uống,…
 • App hỗ trợ chạy trên nhiều nền tảng và hệ điều hành như: Android, IOS, thiết bị máy tính bảng, Smartphone, máy POS,…
 • Khả năng đồng bộ dữ liệu nhanh chóng, cung cấp thông tin khách hàng từ bếp, thu ngân, phục vụ,…
 • App tự động hoá kể cả khi mất điện, mất Internet, không lo mất mát thông tin.
 • Hỗ trợ tính tiền, in hoá đơn thanh toán trên máy POS
 • Lưu trữ thông tin khách hàng, kiểm soát chương trình khuyến mãi, Voucher,…
 • Phần mềm cho khả năng mở rộng, phù hợp cho nhiều quy mô nhà hàng, hỗ trợ phát triển lâu dài.

in hóa đơn và order nhanh gọn

Về tính năng trên App quản lý:

 • Đầu tiên, chủ nhà hàng có thể tải APP nhanh chóng, đăng ký và đăng nhập, App có tính năng phân quyền cho nhân viên.
 • Kiểm tra các đơn hàng khi Order, thông tin sẽ báo trên APP, quản lý khi chấp nhận món sẽ chuyển thông tin xướng bếp, món ăn làm xong sẽ đặt Shipper đến giao hàng.
 • Với khách hàng ăn uống trực tiếp tại quán, khi khách báo món, quản lý sẽ chấp nhận, mở bàn cho khách và chuyển món xuống bếp. Bếp thực hiện làm món, song song với đó là thông báo cho khách hàng khi món đang làm để tiện theo dõi.
 • Khi khách hàng thanh toán, App sẽ tiến hành in hoá đơn tính sẵn bằng máy POS cầm tay hay máy in nhiệt cho khách hàng.
 • Chủ nhà hàng khi sử dụng App, quán của bạn sẽ được đưa vào danh mục tra cứu, khách hàng khi muốn Order sẽ vào App, xem danh sách để lựa chọn. Muốn món ăn lẫn nhà hàng lên TOP đầu thì phải trả tiền để đấu giá.

Xem ngay giải pháp: Phần mềm quản lý nhà hàng đáng để sử dụng nhất 2022 

Ưu đãi đặc biệt: Khách hàng khi mua thiết bị POS bán hàng tại Popos sẽ được chúng tôi miễn phí 1 năm sử dụng APP quản lý nhà hàng. Chưa hết, trong quá trình sử dụng phần mềm cũng như máy POS, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ xuyên suốt 24/7, đảm bảo không lo xảy ra bất cừ vấn đề nào!

Hướng dẫn sử dụng và tải APP Popos:

(Link)

Liên hệ tư vấn:

Để nhận thêm nhiều thông tin chi tiết về giải pháp App quản lý nhà hàng Popos, khách hàng xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0979 15 97 79 để nhận hỗ trợ miễn phí nhé. Popos xin cảm ơn quý khách hàng.