Lưu ý khi mua máy tính tiền in bill mà bạn cần phải biết

Nếu như bạn đang tìm mua máy tính tiền in bill cho đơn vị kinh doanh của mình mà không tham khảo những lưu ý trong bài viết này thì quả là một thiếu sót đấy! Hãy tham khảo bài viết để có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn mua máy in bill tính tiền bạn nhé!

Những điều bắt buộc bạn phải lưu ý khi chọn mua máy tính tiền in bill

Khổ giấy in

Hiện nay, có hai khổ giấy in thông dụng dành cho máy tính tiền in bill, tùy theo nhu cầu và ngân sách của cửa hàng mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp. Dưới đây là thông tin cụ thể về hai khổ giấy:

  • Khổ giấy K57 (57mm): Khổ giấy này thường được dùng cho những dòng máy in kích thước nhỏ với giá thành rẻ. Và các loại máy tính tiền in bill dùng khổ giấy này cũng không có khả năng tự động cắt giấy sau mỗi lệnh in. Nếu bạn kinh doanh với quy mô nhỏ, muốn tiết kiệm ngân sách thì nên sử dụng máy in phù hợp với khổ giấy này.
  • Khổ giấy K80 (80mm): Giấy khổ lớn sẽ giúp cho thông tin in trên bill rõ ràng, dễ đọc. Những loại máy in giấy khổ lớn cũng được trang bị chức năng tự dộng cặt giấy sau mỗi lệnh in. Đối với những cửa hàng quy mô lớn, muốn tiết kiệm thời gian và cần thể hiện sự chuyên nghiệp với khách hàng thì nên lựa chọn máy in với giấy khổ lớn.

máy in bill cầm tay

Tốc độ in

Tốc độ in sẽ tỷ lệ thuận với giá tiền của máy in. Với các loại máy in lớn, chất lượng tốt, giá cao thì tốc độ in sẽ rất nhanh chóng. Thông thường, tốc độ in của những loại máy này là từ 160mm/s đến 300mm/s. Còn các loại máy in nhỏ với giá rẻ sẽ có tốc độ trung bình từ 60mm/s đến 90mm/s. Nắm được tốc độ của từng loại máy in giúp bạn có thể lựa chọn loại máy in có tốc độ thích hợp dựa trên tình hình hoạt động cửa hàng của mình.

Độ bền đầu in

Ai mà chẳng muốn sử dụng sản phẩm với độ bền cao đúng không nào. Để hỗ trợ hoạt động kinh doanh lâu dài và tiết kiệm chi phí thì bạn nên lựa chọn máy in có độ bền đầu cao. Trên thị trường hiện nay, các loại máy tính tiền in bill có độ bền đầu in khoảng 100km và bảo hành 6 tháng là phổ biến nhất. Một số loại có độ bền đầu in lên đến 150km và thời hạn bảo hành lâu hơn, tuy nhiên giá cả sẽ mắc hơn. Nhưng để đầu tư cho sản phẩm chất lượng thì cũng xứng đáng đúng không nào.

Khả năng tương thích

Đa số các dòng máy tính tiền in bill trên thị trường hiện nay đều có khả năng tương thích tốt với các thiết bị ngoại vi cũng như phần mềm quản lý bán hàng. Tuy vậy, bạn cũng nên xác định rõ thiết bị đang sử dụng tại cửa hàng của mình là máy tính bàn, laptop, điện thoại, máy tính bảng… để có thể chọn mua đúng các dòng máy in bill tính tiền phù hợp. Điều này giúp ta đỡ tốn thời gian cũng như hạn chế tình trạng máy không tương thích với các thiết bị ở cửa hàng.

máy in bill cầm tay

Đơn vị cung cấp

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng đó chính là tìm kiếm cho mình một nơi cung cấp sản phẩm máy tính tiền in bill đáng để gửi gắm niềm tin. Một đơn vị cung cấp uy tín sẽ giúp bạn yên tâm phần nào về giá cả cũng như chất lượng. Nếu như bạn không quá am hiểu về máy in bill tính tiền thì những nơi này cũng sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn tận tình, chi tiết để có thể lựa cọn được loại máy phù hợp với cửa hàng. Vậy nên, hãy tìm hiểu thật kỹ rồi mới quyết định chọn nơi cung cấp nhé!

máy tính tiền có kết nối in bill

Có thể bạn sẽ cần: Máy tính tiền quán nhậu – Giải pháp hàng đầu khi mở quán nhậu

Toàn bộ những tiêu chí lựa chọn máy tính tiền in bill chất lượng, phù hợp đã được gửi đến bạn thông qua bài viết này. Hy vọng rằng bài viết sẽ mang tới cho bạn những thông tin hữu ích. Trong quá trình tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp sản phẩm, bạn cũng có thể tham khảo các loại máy của Popos. Chúng tôi rất sẵn lòng giới thiệu, tư vấ và cung cấp sản phẩm thích hợp cho bạn. Hãy liên hệ HOTLINE: 0979 15 97 79 khi có nhu cầu bạn nhé! Xin chân thành cảm ơn.