Thế nào là máy tính tiền nhà hàng được đánh giá “TỐT” nhất

Hình như bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng và cần mua máy tính tiền nhà hàng loại “TỐT” nhất? Thật không dễ dàng để có trong tay chiếc máy tính tiền chất lượng. Lời khuyên chân thành là trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm, bạn nên tham khảo qua những yếu tố quan trọng cần hiện diện ở máy tính tiền nhé.

Như thế nào được xem là máy tính tiền nhà hàng “TỐT” nhất?

Máy tính tiền nhà hàng là công cụ không thể thiếu giúp cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn hẳn trong mắt khách hàng cũng như hỗ trợ quản lý thực đơn, thực hiện order và tính tiền một cách thật nhanh chóng. Chính vì vậy nên sử dụng máy tính tiền loại tốt nhất là điều vô cùng cần thiết. Ngay sau đây, chúng tôi xin tiết lộ vài yếu tố cơ bản cần hiện diện ở chiếc máy tính tiền chất lượng. Mời bạn cùng đón xem.

phần mềm tính tiền tốt nhất

Thứ nhất, tích hợp sẵn tính năng in ấn hóa đơn

Tích hợp sẵn tính năng in ấn hóa đơn là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với máy tính tiền nhà hàng. Nếu nhà hàng của bạn hoạt động dưới quy mô vừa, nhỏ hoặc chỉ mới mở thì đầu tư chiếc máy tính tiền tích hợp sẵn tính năng in ấn hóa đơn hẳn là quyết định vô cùng sáng suốt. Lúc này, bạn sẽ không mất thêm bất cứ chi phí nào để mua máy in nữa.

máy bán hàng cầm tay

Thứ hai, hỗ trợ nhiều loại kết nối

Để có thể kết nối cùng những thiết bị khác trong cửa hàng thì máy tính tiền nhà hàng cần hỗ trợ đa dạng các loại kết nối giúp quá trình order, tính tiền,… diễn ra một cách suôn sẻ và nhanh chóng. Ví dụ, cổng USB kết nối máy tính tiền với bàn phím, chuột, máy quét mã vạch,…

Thứ ba, có thể lưu trữ trên nền tảng đám mây

Nghe có vẻ đơn giản nhưng tính năng lưu trữ trên nền tảng đám mây lại thật sự rất cần có ở máy tính tiền nhà hàng. Tính năng nổi bật này giúp hạn chế tình trạng đánh mất dữ liệu khi thiết bị gặp sự cố hư hỏng.

Thứ tư, tích hợp sẵn phần mềm quản lý chuyên dụng 

Nếu như máy tính tiền nhà hàng được xem là thiết bị phần cứng thì phần mềm quản lý có thể coi như linh hồn của máy. Trường hợp không tích hợp sẵn phần mềm quản lý nhà hàng thì cho dù có hiện đại tới cỡ nào đi chăng nữa, máy tính tiền cũng trở nên vô dụng. Bạn hãy lựa chọn máy tính tiền tích hợp đầy đủ những tính năng quản lý nhà hàng như sau:

  • Quản lý thực đơn
  • Quản lý bàn
  • Quản lý đơn hàng
  • Quảng lý nguyên vật liệu
  • Quản lý hàng tồn
  • Quảng lý khách hàng
  • Quản lý nhân viên
  • Quản lý thiết bị

máy bán hàng pos tốt nhất

Thứ năm, giá cả hợp lý

Nếu mới bắt đầu kinh doanh, thậm chí kinh doanh lâu năm thì bạn cũng cần quan tâm đến mặt giá cả khi mua máy tính tiền nhà hàng. Giá máy tính tiền hiện nay dao động từ 5 – 15 triệu đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại máy tính tiền phù hợp với nhà hàng của mình và đừng quá lãng phí.

Thứ sáu, máy có chế độ bảo hành dài hạn

Một chiếc máy tính tiền nhà hàng tốt đương nhiên phải có chế độ bảo hành dài hạn. Thông thường, máy tính tiền dành cho lĩnh vực kinh doanh nhà hàng luôn được bảo hành dài hạn trong vòng 1 năm với các lỗi từ nhà sản xuất. Ngoài ra, bạn đừng quên lựa chọn nhà cung cấp uy tín để được hưởng chính sách chăm sóc đặc biệt và tuyệt vời sau khi mua hàng.

Tiết lộ đơn vị cung cấp máy tính tiền nhà hàng uy tín mang đến chính sách hậu mãi tuyệt vời

Nhắc đến đơn vị cung cấp máy tính tiền nhà hàng thì thật đáng tiếc nếu bạn vô tình bỏ qua cái tên nổi tiếng lâu năm như Popos. Nhờ sự thấu hiểu vai trò của máy tính tiền, do đó chúng tôi chủ động cung cấp những sản phẩm chất lượng tuyệt đối. Đồng hành mãi mãi cùng khách hàng chính là mục tiêu phát triển bền vững của chúng tôi.

Xem ngay đi nào: Tìm nơi cung cấp máy tính tiền quán cafe đảm bảo uy tín 2021

Máy tính tiền nhà hàng được cung cấp bởi công ty Popos cực kỳ chất lượng nhưng chi phí mua sắm lại không hề đắt đỏ chút nào. Để có thể yên tâm hoàn toàn khi mua máy tính tiền, bạn hãy nhanh chóng liên hệ Popos để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn, báo giá cũng như hỗ trợ giao hàng kịp thời. Chính sách đãi ngộ tại đây chắc chắn sẽ dẫn dắt bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hotline của Popos là 0979 15 97 79.