Phần mềm in hóa đơn tính tiền Popos – Sự lựa chọn số 1

Thay vì thực hiện thao tác tính tiền bằng tay dẫn tới nhiều sai sót cũng như mất thời gian thì các doanh nghiệp kinh doanh nên chuyển sang phương án sử dụng phần mềm in hóa đơn tính tiền. Điều này vừa tiết kiệm tối đa thời gian, đồng thời giảm thiểu những sai sót khiến khách hàng cảm thấy khó chịu. 

Giới thiệu sơ lược về phần mềm in hóa đơn tính tiền Popos

Phần mềm in hóa đơn tính tiền Popos

Popos là một trong các phần mềm in hóa đơn tính tiền tốt nhất hiện nay có tích hợp sẵn phần mềm in hóa đơn vô cùng tiện lợi, nhanh chóng. Với ưu đãi dùng thử miễn phí và dùng thử miễn phí 1 năm khi mua máy POS, phần mềm Popos giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn có thể sử dụng phần mềm in bill chứa đầy đủ mọi tính năng in hóa đơn cũng như quản lý triệt để việc bán hàng. Thật chẳng điêu ngoa chút nào khi khẳng định Popos là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo của các cửa hàng kinh doanh dưới quy mô nhỏ, vừa hoặc lớn.

phần mềm in hóa đơn tính tiền

Tổng hợp một số tính năng nổi bật ở phần mềm Popos

Tạo và in hóa đơn nhanh chóng 

Chỉ trong vòng 10 giây, bạn đã có thể tạo và in hóa đơn tính tiền nhanh chóng. Ngay tại màn hình bán hàng, bạn sẽ được phép lưu lại toàn bộ thông tin liên quan tới khách hàng, nhập giảm giá, chiết khấu, lựa chọn hình thức thanh toán,…

Phần mềm in hóa đơn tính tiền Popos giúp bạn giảm thiểu tối đa công đoạn nhớ giá sản phẩm, đồng thời hạn chế tình trạng nhầm lẫn lúc tính tiền. Dù khách hàng đông cỡ nào đi chăng nữa thì khi sử dụng phần mềm Popos, chúng tôi dám chắc rằng vấn đề sai sót sẽ không bao giờ xảy ra.

Dễ dàng kết nối cùng máy in hóa đơn

Sử dụng phần mềm in hóa đơn tính tiền Popos, bạn có thể dễ dàng kết nối cùng máy in hóa đơn thông qua cổng USB, bluetooth, wifi,… Bên cạnh đó, Popos còn đủ khả năng kết nối nhiều máy in hóa đơn cùng một lúc bằng vài thao tác cực kỳ đơn giản.

phần mềm in hóa đơn tính tiền

Đa dạng khổ in bill

Khi in hóa đơn bán lẻ, bạn có thể tùy ý lựa chọn khổ in như K80, K57, A4, A5 dựa vào mục đích sử dụng hóa đơn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn máy in phù hợp để in mẫu hóa đơn tương ứng nữa đấy. Đây là ưu điểm nổi bật mà bạn nên nắm rõ ở phần mềm in hóa đơn tính tiền Popos.

Có thể in nhiều loại hóa đơn khác nhau

Không chỉ hỗ trợ in hóa đơn sau khi bán hàng cho khách, phần mềm in hóa đơn tính tiền Popos còn hỗ trợ in nhiều loại hóa đơn khác nhau chẳng hạn như hóa đơn xuất nhập kho, phiếu kiểm hàng, phiếu thu, phiếu chi, phiếu giao hàng,…

Đi đôi cùng những tính năng nổi bật vừa kể, phần mềm in hóa đơn tính tiền Popos cũng tích hợp vô số chức năng quản lý bán hàng bao gồm:

  • Xem lịch sử thanh toán
  • Quản lý kho hàng hóa
  • Quản lý báo cáo doanh thu, lãi lỗ
  • Lưu lại thông tin khách hàng chính xác

phần mềm in hóa đơn trên điện thoại

Những hệ lụy đáng tiếc nếu bạn không dùng phần mềm in hóa đơn tính tiền Popos

Các loại phần mềm in hóa đơn tính tiền nói chung và phần mềm Popos nói riêng đóng vai trò cực kỳ quan trọng giúp quản lý công việc bán hàng một cách chặt chẽ, hạn chế tình trạng gian lận và thất thoát. Nếu kinh doanh nhưng lại không chú ý sử dụng phần mềm in hóa đơn thì rất có thể bạn sẽ đối đầu trước những hệ lụy đáng tiếc như sau:

  • Quá trình thanh toán diễn ra chậm trễ, dễ nhầm lẫn và sai sót
  • Khách hàng không thể đối chiếu giá tiền với các sản phẩm mà họ đã mua
  • Gây khó khăn trong việc quản lý tồn kho hàng hóa
  • Không thể nào đối chiếu khi khách hàng có nhu cầu đổi trả hàng hóa
  • Thất thoát hàng hóa do nhân viên không hoàn toàn trung thực
  • Sai sót khi đánh giá hiệu quả kinh doanh theo thời gian ngày, tuần, tháng, năm

Click chuột ngay đi nào: Phần mềm quản lý quán trà sữa được các cửa hàng tin tưởng 2021

Phần mềm in hóa đơn tính tiền Popos quả là sự lựa chọn tuyệt vời mà những người kinh doanh không nên bỏ lỡ. Nếu còn thắc mắc về chi phí sử dụng phần mềm Popos dài hạn thì bạn hãy ngay lập tức liên hệ đến đường dây nóng 0979 15 97 79 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn kịp thời.