Phần mềm quản lý nhà hàng đáng để sử dụng nhất 2022 – Popos

Trong những năm gần đây, phần mềm quản lý nhà hàng đã trở thành lựa chọn đắc lực không thể thiếu cho các nhà quản lý, các chủ nhà hàng trong hoạt động kinh doanh. Phần mềm quản lý cung cấp nhiều tính năng ưu việt, giúp tối ưu hoá khả năng hoạt động, nhiều công việc trở nên dễ dàng hơn, không cần sử dụng quá nhiều nhân viên như trước, từ đó giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất. Vậy đâu là phần mềm quản lý nhà hàng đáng để sử dụng nhất hiện nay?

Tìm kiếm phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất 2022.

Vậy phần mềm quản lý cho nhà hàng là gì?

Phần mềm quản lý cho nhà hàng là loại phần mềm được xây dựng nhằm cho mục đích kinh doanh, hỗ trợ cho hoạt động buôn bán, kiểm soát quá trình phục vụ, số lượng khách đến quán, thống kê, tính tiền, kiểm kê doanh thu,… Có thể nói phần mềm quản lý thực hiện rất nhiều công việc cho nhà hàng.

phần mềm quản lý nhà hàng

Tại sao nhà hàng nên sử dụng phần mềm quản lý?

 • Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh dễ dàng hơn, nếu như trước đây ta phải ghi lại thông tin món ăn lên các tờ giấy thì giờ đây bạn có thể sử dụng các loại thiết bị thông minh. Việc Order theo cách này sẽ giúp thông tin được đưa nhanh chóng đến quầy thu ngân và bếp, từ đó giúp tiết kiệm thời gian cho việc lên món.
 • Tiết kiệm thời gian Order cho khách hàng lẫn nhà hàng, giúp quá trình cung cấp dịch vụ diễn ra nhanh hơn.
 • Sử dụng phần mềm giúp ta tiết kiệm thời gian, hạn chế chi phí hoạt động cho nhà hàng, không cần phải thuê quá nhiều nhân viên.
 • Quy mô các nhà hàng hiện nay thường khá lớn, nếu trong những ngày đông khách có thể sẽ khó phục vụ kịp thời, áp dụng phần mềm quản lý nhà hàng sẽ giúp ta nhanh chóng hơn trong việc đưa thức ăn lên bàn cho thực khách.

phần mềm quản lý nhà hàng

Đâu là phần mềm quản lý nhà hàng đáng để lựa chọn hiện nay?

Vậy đâu là phần mềm quản lý nhà hàng đáng để chúng ta sử dụng hiện nay! Tại Popos chúng tôi đang mang đến cho bạn các giải pháp về phần mềm quản lý tốt nhất, nếu bạn đang cần một ứng dụng quản lý cho nhà hàng của mình, Popos tự tin mình có thể thực hiện việc đó một cách nhanh chóng cho bạn.

phần mềm quản lý nhà hàng

Trong nhiều năm qua, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Popos đã xây dựng thành công phần mềm quản lý nhà hàng, chúng tôi đã xây dựng giao diện hiện đại, dễ dàng sử dụng, cùng với đó là hàng trăm tính năng hỗ trợ ưu việt, cam kết sẽ giúp các chủ nhà hàng giải quyết nhanh chóng các công việc hàng ngày, từ đó đảm bảo quá trình kinh doanh phát triển hiệu quả, hạn chế nhiều sai sót, bất cập so với việc sử dụng các phương pháp quản lý truyền thống.

Tính năng trên phần mềm quản lý Popos gồm những gì?

 • Hỗ trợ Order, đặt món ăn, thức uống, thanh toán, tính hoá đơn… qua các thiết bị điện tử.
 • Khách hàng có thể đặt hàng qua App dễ dàng, kiểm soát đơn hàng hiệu quả.
 • Phần mềm tối ưu trên nhiều nền tảng thiết bị như: Smartphone, Tablet, máy POS,…
 • Cập nhật dữ liệu khách hàng, đơn hàng liên tục. Đồng bộ Data giữa nhiều thiết bị từ phục vụ – thu ngân- bếp.
 • Phần mềm tự động hoá ngay cả khi mất điện, mất Internet hay gặp sự cố, không lo mất mát thông tin.
 • Phù hợp với quy mô của mọi nhà hàng, từ nhỏ lẻ cho đến chuỗi nhà hàng.
 • Tổng kết doanh thu hàng ngày, hàng tháng, cập nhật báo cáo thu nhập, không còn lo mất mát như trước.
 • Tiết kiệm thời gian phục vụ, hạn chế chi phí thuê thêm nhân viên, phục vụ thoải mái ngay cả khi khách đông.

Khi sử dụng tại Popos, khách hàng còn được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng xuyên suốt 24/7 cũng như khắc phục nhanh chóng mọi vấn đề khi xảy ra. Chưa hết, Popos còn sẵn sàng miễn phí 1 năm sử dụng APP khi khách hàng mua máy POS của Popos để sử dụng.

Bạn đã biết chưa: Lựa chọn phần mềm tính tiền tốt nhất cho quán ăn, cafe, nhà hàng 2022

Nhanh tay liên hệ:

Để được Popos tư vấn chi tiết về phần mềm quản lý nhà hàng, khách hàng có thể gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0979 15 97 79 để nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí nhanh nhất nhé. Popos luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng bất kỳ lúc nào. Xin cảm ơn.