Phần mềm quản lý Order nhà hàng được sử dụng nhiều nhất 2022

Nhắc đến các phần mềm quản lý Order nhà hàng thì chắc chắn đã không còn quá xa lạ với chúng ta, đặc biệt là đối với người sử dụng dịch vụ hay các người chủ, quản lý. Các phần mềm trên mang đến sự thuận tiện khi đặt món, thanh toán, chi trả,… và còn nhiều lợi ích khác đối với khách hàng, chính vì thế mà nó đang được ứng dụng rất nhiều hiện nay. Vậy bạn đã biết đến phần mềm quản lý Order nhà hàng của Popos hay chưa? Nếu chưa biết, vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

Phần mềm quản lý Order nhà hàng – Ứng dụng không thể thiếu trong thời đại 4.0

Tại sao xu hướng sử dụng phần mềm quản lý Order lại phát triển?

Nhiều nhà hàng, cửa hàng ăn uống hiện nay đang mạnh mẽ áp dụng các phần mềm quản lý Order nhà hàng, lý do vì sao lại có xu hướng ứng dụng công nghệ nhiều đến thế. Câu trả lời chính là lợi ích quan trọng mà chúng mang lại:

 • Phần mềm Order giúp gia tăng tốc độ phục vụ nhanh chóng, việc Order sẽ được cập nhật trên thiết bị thông minh, từ đó thông tin sẽ được chuyển đến các khu vực khác như Quầy thanh toán, bếp,… giúp việc xử lý lên món nhanh chóng hơn.
 • Với công nghệ Order thời hiện đại, ta sẽ không còn tốn chi phí thuê quá nhiều nhân viên, giờ đây 1 nhân viên có thể nhận Order cho hàng chục khách đến ăn uống, ngay cả giờ cao điểm. Giúp giảm áp lực cho nhân viên, việc Order giờ đây cũng chỉ mất vài thao tác đơn giản.
 • Việc Order bằng phần mềm sẽ đảm bảo không bị nhầm lẫn, không bị sót hay sai món, đảm bảo thời gian lên món chính xác, không bị việc khách đến trước phải đợi lâu hơn khách đến sau.
 • Thực hiện thanh toán nhanh chóng, phần mềm tự động tính tiền, in hoá đơn, thông tin sẽ lưu vào hệ thống nhanh chóng, hạn chế thất thoát,
 • Quy trình vận hành sẽ được tối ưu nhiều công đoạn, hạn chế rủi ro trong việc phục vụ vào giờ cao điểm cho nhà hàng.

phần mềm quản lý order nhà hàng

Giới thiệu Popos – Phần mềm quản lý Order nhà hàng hiện đại.

Bạn cần một phần mềm quản lý Order nhà hàng cho mình? Popos xin giới thiệu đến quý khách hàng phần mềm quản lý Order do chính chúng tôi sáng tạo và phát triển. Với nhiều tính năng hiện đại, phần mềm sẽ giúp cho công việc đặt món, Order của khách hàng và nhà hàng trở nên dễ dàng, tối ưu hoá các công đoạn, đảm bảo trải nghiệm dịch vụ trở nên nhanh chóng hơn, thúc đẩy doanh thu bán hàng.

phần mềm quản lý order nhà hàng

Vậy phần mềm Popos sở hữu cơ chế hoạt động, tính năng thế nào?

Phần mềm quản lý Order nhà hàng Popos mang đến nhiều tiện ích hiện đại cho cả chủ nhà hàng lẫn khách hàng khi sử dụng. Popos xin giới thiệu đến bạn cơ chế hoạt động như sau:

 • Đối với APP của chủ nhà hàng:

Đây là APP riêng cho chủ nhà hàng với các tính năng hiện đại như sau:

 • Hỗ trợ bán hàng, đặt hàng, Order món ăn thông qua các APP.
 • Quản lý món ăn, thức uống,… nhanh chóng.
 • Hệ thống đồng bộ dữ liệu liên tục, không lo mất mát thông tin
 • Hoạt động trên nhiều thiết bị hiện đại như: Smartphone, Tablet, máy POS,…
 • Kết nối dữ liệu nhanh chóng giữa nhân viên, bếp, thu ngân,…
 • Bán hàng ngay cả khi mất kết nối, mất điện, mất Internet
 • Sao lưu, lưu trữ dữ liệu trên Cloud, không lo việc mất mát Data
 • Kiểm tra hoạt động nhà hàng liên tục, không cần có mặt.

phần mềm quản lý order nhà hàng

 • Đối với APP của khách hàng:

Khách hàng khi tải APP Popos, sẽ có thể dễ dàng thao tác các tính năng như:

 • Khách hàng có thể chọn món ăn, thức uống, biết giá cả tức thì, dễ dàng đặt món, Order món theo yêu cầu.
 • App cập nhật liên tục về tình trạng món ăn, khách sẽ nắm rõ thông tin về thời gian món được mang ra
 • Khách có thể Order tại nhà thông qua các ứng dụng đặt hàng và chờ nhân viên mang đến.

Chưa hết, Popos hiện còn cung cấp thiết bị máy POS hiện đại, gồm máy POS cầm tay cho nhân viên, POS tại bàn thu ngân cho nhân viên và khách hàng Order khi đến, máy POS tại bếp để nhận Order thức ăn, phản hồi triển khai món. Khi mua máy POS, khách hàng còn có cơ hội nhận 1 năm sử dụng APP hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm quản lý Order nhà hàng Popos đảm bảo giao diện dễ dàng sử dụng, nhiều tính năng hiện đại. App cho khách hàng được chúng tôi miễn phí hoàn toàn, App cho chủ quán được miễn phí trong 1 năm đầu tiên. Khách hàng khi sử dụng App còn được đội ngũ kỹ thuật của Popos hỗ trợ xuyên suốt 24/7, đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra.

Nhấn xem ngay: Phần mềm quản lý tính tiền karaoke dễ sử dụng, hiệu quả cao

Liên hệ tư vấn:

Còn đợi gì mà không sở hữu ngay phần mềm quản lý Order nhà hàng cho mình ngay hôm nay? Gọi ngay cho Popos qua Hotline: 0979 15 97 79 để nhận tư vấn miễn phí về dịch vụ và sản phẩm nhé! Cơ hội được dùng thử phần mềm hoàn toàn miễn phí đang chờ bạn đấy. Xin cảm ơn.