Phần mềm quản lý tính tiền quán nhậu ưu Việt đáng lựa chọn nhất

Đặc thù tiêu biểu của quán nhậu đó chính là lợi nhuận khá cao, tuy nhiên việc kiểm soát mọi quy trình hoạt động của quán nhậu sẽ gặp khó khăn, trở ngại nếu người chủ không nhanh trí sử dụng phần mềm quản lý tính tiền quán nhậu. Nhằm giải quyết tất cả các mối bận tâm về phần mềm quản lý quán nhậu, chúng tôi đã khéo léo mang đến cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích.

Tổng hợp phần mềm quản lý tính tiền quán nhậu ưu Việt, hiệu quả

Phần mềm quản lý tính tiền quán nhậu Popos

Cái tên thứ ba được đề cập trong danh sách phần mềm quản lý tính tiền quán nhậu tiện ích không đâu khác ngoài phần mềm Popos. Hiện phần mềm Popos đang cung cấp chương trình dùng thử miễn phí và dùng thử miễn phí 1 năm khi khách hàng mua máy POS. Điều này giúp chủ quán nhậu tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn quản lý quán nhậu của mình một cách chính xác, nâng cao hiệu suất kinh doanh lên mức đáng kể.

phần mềm tính tiền tốt nhất
Giải pháp quản lý quán nhậu

Toàn bộ quy trình từ tạo bàn, phục vụ, định lượng nguyên liệu, menu, tới in hóa đơn và quản lý tồn kho, tạo và quản lý chương trình khuyến mãi đều được thực hiện hoàn toàn trên phần mềm quản lý tính tiền quán nhậu Popos. Đặc biệt, phần mềm Popos còn mang đến cho người dùng vô số trải nghiệm đáng nhớ như:

  • Hỗ trợ kiểm tra hàng hóa, sản phẩm bán ra một cách chính xác
  • Hỗ trợ xử lý đơn đặt hàng liên tục trên nhiều loại thiết bị khác nhau
  • Chủ quán nhậu có thể giám sát toàn bộ hoạt động kinh doanh từ xa
  • Có thể hạn chế tối đa sự thất thoát hàng hóa do hàng hóa bán ra đều được lưu lại hoàn toàn
  • Hỗ trợ lưu trữ thông tin khách hàng với tính năng bảo mật cực kỳ cao
  • Dễ dàng kết hợp và triển khai các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và giảm giá
phần mềm quản lý tính tiền quán nhậu
Giải pháp quản lý quán nhậu

Phần mềm quản lý và tính tiền quán nhậu Anviet Soft

Đứng đầu trong danh sách phần mềm quản lý tính tiền quán nhậu hiệu quả hiện nay đó chính là phần mềm Anviet Soft. Bộ phần mềm này cung cấp các giải pháp quản lý cực kỳ chặt chẽ về tình hình kinh doanh thực tế của quán nhậu với giao diện thuần Việt dễ dàng sử dụng, đồng thời có thể quản lý online hoặc offline một cách đơn giản.

Bên cạnh đó, khi dùng phần mềm quản lý tính tiền quán nhậu Anviet Soft thì người chủ có thể quản lý quán nhậu từ xa, lưu lại lịch sử chỉnh sửa giúp hạn chế tối đa tình trạng gian lận. Trong phần mềm, bạn được phép quản lý bán hàng, quản lý menu, quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, dữ liệu thu chi, công nợ, tính tiền,…

Phần mềm quản lý và tính tiền quán nhậu VZSoft

Phần mềm quản lý tính tiền quán nhậu, quán ăn miễn phí VZSoft đang được đông đảo chủ quán nhậu lựa chọn để quản lý toàn bộ quy trình từ khâu đặt bàn đến khâu phục vụ cũng như vài trường hợp phát sinh khác chẳng hạn gộp bàn, tách bàn,…

ứng dụng di đọng quản lý nhà hàng

Ưu điểm vượt trội không thể không nhắc tới ở phần mềm quản lý tính tiền quán nhậu VZSoft đó chính là miễn phí, không hạn chế tính năng và thời gian sử dụng, có thể cập nhật miễn phí cũng như hỗ trợ nhanh chóng trong suốt quá trình cài đặt sử dụng.

Phần mềm quản lý và tính tiền quán nhậu Dantrisoft 

Dantrisoft là phần mềm quản lý tính tiền quán nhậu giúp bạn tránh khỏi những sự mệt mỏi và vất vả trong công việc điều hành một quán nhậu với số lượng khách đông đảo mỗi ngày. Phần mềm quản lý và tính tiền Dantrisoft hỗ trợ quản lý toàn bộ mọi khâu quy trình bao gồm mua hàng, nhập kho, giá vốn, bán hàng, tính tiền, thu nợ,…

máy pos tính tiền trà sữa

Chức năng được nhiều chủ quán nhậu đánh giá cao ở phần mềm quản lý tính tiền quán nhậu Dantrisoft là khả năng định lượng hàng hóa một cách chính xác khi chế biến khiến công việc quản lý kho trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Phần mềm quản lý và tính tiền quán nhậu Lyle

Phần mềm quản lý tính tiền quán nhậu cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là phần mềm Lyle với ưu điểm miễn phí nhỏ gọi và tiện lợi đa năng. Thông qua phần mềm quản lý quán nhậu Lyle, người dùng có thể hoàn toàn tiết kiệm chi phí quản lý quán nhậu cho dù quán nhậu hoạt động dưới quy mô nhỏ hay lớn.

Xem thêm những điều hay ho:

  • Bật mí các phần mềm quản lý cafe giá rẻ, chất lượng vượt trội

Phần mềm quản lý tính tiền quán nhậu Anviet Soft, VZSoft, Popos, Dantrisoft hay Lyle đều là những loại phần mềm nổi tiếng được nhiều chủ quán nhậu lựa chọn. Nếu mới kinh doanh quán nhậu và chưa biết sử dụng phần mềm nào để hỗ trợ tối đa cho công việc quản lý thì bạn hãy ngay lập tức tham khảo 5 phần mềm vừa được giới thiệu ở trên. Xin cảm ơn.