TOP 1 phần mềm quản lý tính tiền tiệm ăn vặt “CỰC KỲ HIỆU QUẢ”

Hiện nay, các tiệm ăn vặt mở lên ngày càng nhiều với số lượng khách hàng ra vào đông đảo mỗi ngày khiến người chủ đối mặt trước khá nhiều sự sai sót trong khâu quản lý cũng như khâu tính tiền. Đương nhiên, chỉ có phần mềm quản lý tính tiền tiệm ăn vặt số 1 như Popos mới đủ khả năng hỗ trợ tối ưu trong công cuộc kinh doanh của bạn. Để biết rõ hơn những ưu điểm mà phần mềm Popos đang sở hữu, bạn có thể tham khảo nội dung giới thiệu chi tiết ngay bên dưới đây.

Phần mềm quản lý tính tiền tiệm ăn vặt Popos chuyên nghiệp và hiệu quả

Tìm hiểu về phần mềm quản lý tính tiền Popos

Tìm kiếm phần mềm quản lý tính tiền tiệm ăn vặt chuyên nghiệp có lẽ là nỗi trăn trở của nhiều người chủ. Để giải quyết triệt để những khó khăn khi kinh doanh tiệm ăn vặt, nhất là vào các khung giờ cao điểm với số lượng khách hàng đông đúc thì phần mềm quản lý tính tiền Popos đã chính thức ra mắt, đáp ứng tối đa nhu cầu quản lý tiệm ăn vặt.

phần mềm quản lý tính tiền tiệm ăn vặt

Sử dụng phần mềm quản lý tính tiền tiệm ăn vặt Popos, bạn có thể giảm thiểu đáng kể phần chi phí thuê nhân viên phục vụ nhờ tính năng order thông minh và thanh toán ngay tại bàn cho khách hàng. Rất nhiều người chủ kinh doanh tiệm ăn vặt đã lựa chọn sử dụng phần mềm Popos và nhận về sự hài lòng tuyệt đối. Bạn hãy là người tiếp theo trải nghiệm những tính năng nổi bật ở loại phần mềm này để nâng cao hiệu suất kinh doanh đồng thời hạn chế tình trạng thất thoát không đáng có nhé.

Điểm cộng mà phần mềm Popos sở hữu

Nói tới ưu điểm hay điểm cộng mà phần mềm quản lý tính tiền tiệm ăn vặt Popos đang sở hữu thì nhiều vô số kể. Tuy nhiên không để mất thời gian tìm hiểu của bạn, chúng tôi xin bật mí những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Quản lý cực kỳ chi tiết từ đồ ăn, thức uống đến việc bán hàng, đặt hàng qua App
  • Phần mềm quản lý tính tiền tiệm ăn vặt Popos có khả năng vận hành mạnh mẽ trên đa dạng các loại thiết bị
  • Tính tiền nhanh chóng, in hóa đơn với đầy đủ những thông tin liên quan tới vấn đề thu chi
  • Có thể sử dụng kể cả khi mất điện hoặc mất kết nối internet
  • Tích hợp thêm chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá, tặng Voucher cho khách hàng
  • Thống kê và báo cáo thu chi, lãi lỗ theo thời gian thực

phần mềm quản lý tính tiền tiệm ăn vặt

Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý tính tiền Popos

Order món ăn và đồ uống một cách tiện lợi

Bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý tính tiền tiệm ăn vặt Popos để cho khách hàng thực hiện order món ăn ngay tại bàn bằng iPad, máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Điều này giúp khách hàng thực hiện order nhanh chóng mà chẳng cần xếp hàng chờ đợi.

phần mềm quản lý tính tiền tiệm ăn vặt

Popos đồng bộ hóa dữ liệu liên tục

Phần mềm quản lý tính tiền tiệm ăn vặt Popos sử dụng công nghệ điện toán đám mây, nhờ vậy nên dữ liệu có thể đồng bộ hóa trên hầu hết mọi thiết bị. Ví dụ khi máy thu ngân thanh toán, người chủ có thể xem hóa đơn đó trên điện thoại di động mà không cần có mặt ở cửa hàng.

Tích hợp hệ thống báo cáo chi tiết và chính xác

Phần mềm quản lý tính tiền tiệm ăn vặt Popos tích hợp nhiều loại báo cáo chi tiết như hóa đơn bán hàng, phiếu thu chi từng ngày, lịch sử giao dịch, lịch sử bán hàng,… Giúp bạn thống kê tình hình thu chi của tiệm ăn vặt một cách chính sách nhất.

phần mềm quản lý tính tiền tiệm ăn vặt

Thao tác tính tiền nhanh chóng, tiện lợi

Với phần mềm quản lý tính tiền tiệm ăn vặt Popos, nhân viên phục vụ có thể kiểm tra đồ ăn, thức uống và tiến hành thanh toán ngay tại bàn mà không cần phải đến quầy thu ngân. Giúp tiết kiệm thời gian trong vấn đề xử lý order và thanh toán.

Xem thêm: Phần mềm in hóa đơn tính tiền Popos – Sự lựa chọn số 1

Thế là bạn đã tiết đâu là TOP 1 phần mềm quản lý tính tiền tiệm ăn vặt chuyên nghiệp và hiệu quả nhất rồi phải không? Sau khi xem hết toàn bộ những thông tin trên thì bạn có còn thắc mắc gì về phần mềm Popos nữa hay không? Đừng lo, mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp qua đường dây nóng 0979 15 97 79, hãy nhấc máy liên hệ ngay bây giờ nhé bạn yêu.