Top ứng dụng quản lý nhà hàng “HIỆN ĐẠI & TIỆN ÍCH” nhất

Những người đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng chắc hẳn đã gặp không ít khó khăn trong vấn đề quản lý. Để hạn chế tối đa sự thất thoát cũng như nâng cao hiệu quả kinh doanh thì chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến bạn top ứng dụng quản lý nhà hàng hiện đại và vô cùng tiện ích. Sau khi tham khảo xong đảm bảo bạn sẽ lựa chọn được cho mình loại ứng dụng tuyệt vời nhất.

Giới thiệu chi tiết top ứng dụng quản lý nhà hàng hiện đại

Top 1 – Ứng dụng quản lý nhà hàng Popos

Thấu hiểu những khó khăn trong vấn đề quản lý kinh doanh của nhiều chủ nhà hàng, do đó chúng tôi chính thức giới thiệu ứng dụng quản lý nhà hàng Popos siêu tiện ích với giao diện thân thiện, người dùng có thể dễ dàng sử dụng mà không cần đòi hỏi sự am hiểu công nghệ chuyên sâu. Nhờ những tính năng ưu Việt nên Popos luôn xuất hiện trong top ứng dụng quản lý nhà hàng hiện đại và tiện ích.

Vô vàn điểm cộng ở ứng dụng quản lý nhà hàng Popos bao gồm:

  • Khả năng đồng bộ hóa dữ liệu một cách nhanh chóng;
  • Popos có thể sử dụng kể cả khi mất điện hay không kết nối internet;
  • Hỗ trợ tính tiền và in hóa đơn cực kỳ nhanh chóng, chính xác;
  • Giao diện thuần Việt, trực quan, dễ dàng thực hiện thao tác;
  • Hạn chế tối đa tình trạng thất thoát hàng hóa;
  • Popos phù hợp sử dụng cho mọi quy mô nhà hàng;
  • Hỗ trợ lưu trữ thông tin khách hàng chính xác,…

top ứng dụng quản lý nhà hàngGiải pháp ứng dụng quản lý nhà hàng

Top 2 – Ứng dụng quản lý nhà hàng FABi

Một trong những giải pháp quản lý được nhiều nhà hàng tại Việt Nam lựa chọn đó chính là ứng dụng FABi, đây là sản phẩm của công ty iPOS.vn. FABi đã và đang đồng hành cùng vô số nhà hàng, các đối tác nổi bật của FABi là Pizza 4P’s, Thế Giới Hải Sản, Lẩu Phan, Vị Quảng,…

Ứng dụng quản lý nhà hàng FABi hoạt động bởi các thao tác vô cùng đơn giản, thân thiện, linh hoạt và có thể điều chỉnh để phù hợp với quy mô làm việc của nhà hàng. Bên cạnh đó, FABi còn tương thích cùng nhiều loại thiết bị khác nhau từ PC, điện thoại di động, máy tính bảng. Khi sử dụng trên hệ điều hành Android thì ứng dụng này có tính ổn định tương đối cao, đáp ứng tối đa nhu cầu phục vụ giờ cao điểm.

Top 3 – Ứng dụng quản lý nhà hàng Maybanhang.net

Sản phẩm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu trong top ứng dụng quản lý nhà hàng tiện ích đó chính là ứng dụng Maybanhang.net, Maybanhang.net được duy trì và phát triển bởi EZ Solution. Ứng dụng Maybanhang.net cho phép sử dụng trên hầu hết mọi thiết bị như PC, điện thoại di động, máy tính bảng,… giúp tiết kiệm chi phí mua thêm phần cứng.

máy bán hàng pos tốt nhất
Order tận bàn – Hỗ trợ trải nghiệm khách hàng

Thêm một vài ưu điểm nổi bật ở ứng dụng quản lý nhà hàng Maybanhang.net nữa bao gồm: Hoạt động bình thường ngay cả khi mất kết nối internet, không hề gián đoạn khi đang thực hiện thao tác bán hàng; Đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu quản lý bán hàng từ công nợ, xuất – nhập – tồn kho, khách hàng, quán lý theo thời gian thực; Quản lý kho hàng một cách hiệu quả, chặt chẽ, chuyên nghiệp,…

Top 4 – Ứng dụng quản lý nhà hàng Sapo FnB

Cái tên thứ 4 nằm trong top ứng dụng quản lý nhà hàng tiện ích và hiện đại không đâu khác ngoài ứng dụng Sapo FnB. Tuy chỉ mới ra mắt vào vài năm trở lại đây nhưng ứng dụng quản lý nhà hàng Sapo FnB đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều chủ nhà hàng cũng như được nhiều chủ nhà hàng đánh giá cao về mặt tính năng hỗ trợ.

Ứng dụng quản lý nhà hàng Sapo FnB sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết chẳng hạn như: Kiểm soát kho nguyên liệu hiệu quả, tránh thất thoát và gian lận; Quản lý nhân viên một cách chặt chẽ giúp tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên; Chủ nhà hàng có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động kinh doanh từ xa,…

Xem ngay và liền: Ứng dụng quản lý tiện ích hỗ trợ kinh doanh – Tham khảo ngay

Như vậy là chúng tôi đã hoàn thành xong nhiệm vụ giới thiệu cho bạn top ứng dụng quản lý nhà hàng tiện ích được đông đảo chủ nhà hàng lựa chọn. Chúng tôi nghĩ rằng bạn đã lựa chọn ra loại ứng dụng phù hợp để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của mình rồi đúng không? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tổng đài 0979 15 97 79, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi.